THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG BỘ QUÀ TẾT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen (HSU), đặc biệt là các bạn có đam mê với sản xuất phim/video/clip, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi sáng tạo video “CÙNG HSU - MANG TẾT VỀ NHÀ”. Cuộc thi là một hoạt động trong chuỗi hoạt hoạt động Sự kiện Chào Xuân 2023. Đây là cơ hội để các bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, người thân, không khí đoàn viên, sum vầy nhân dịp Tết cổ truyền. Đồng thời quảng bá quà Tết 2023 của HSU dành tặng sinh viên.

lễ hội

1. Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên Trường Đại học Hoa Sen

2. Hình thức:

Cuộc thi ảnh sáng tạo phim ngắn/video online. Thí sinh gửi sản phẩm dự thi, điểm được tình bằng điểm BGK và bình chọn qua Fanpage Đại học Hoa Sen.

3. Thời gian:

- Thời gian phát động: 15/12/2022

- Thời gian gửi bài thi: 15/12/2022 - 8/1/20223

- Thời gian tính điểm bình chọn: Từ khi video được đăng tải đến hết ngày 10/1/2023

4. Thể lệ cuộc thi

4.1 Về nội dung:

+ Thí sinh sáng tạo video/clip dưới dạng phim ngắn, clip viral để truyền tải các thông điệp ý nghĩa về ý nghĩa về tình cảm gia đình, người thân, bạn bè, không khí đoàn viên, sum vầy nhân dịp Tết Quý Mão.

+ Yêu cầu lồng ghép hình ảnh quà tặng của Trường Đại học Hoa Sen dành cho sinh viên nhân dịp Tết. (Quà tặng sẽ do BTC cung cấp để thí sinh quay phim)

4.2 Về hình thức:

+ Thời lượng: 2-3 phút

+ Khung hình: Dọc hoặc ngang

+ Chất lượng hình ảnh: Rõ nét, đảm bảo chất lượng, màu sắc.

- Về cách thức tham gia:

+ Bài dự thi gửi về email: nhung.nguyenthiy@hoasen.edu.vn với tiêu đề [CÙNG HSU MANG TẾT VỀ NHÀ] – Họ tên Thí sinh

Nội dung Email bao gồm:

+ Họ tên Thí sinh/Nhóm thí sinh

+ Ngành học

+ Email

+ SĐT

+ Bài mô tả cũng như thông điệp mà sản phẩm muốn gửi gắm (không quá 300- 500 chữ).

Lưu ý:

• Sinh viên có thể dự thi theo cá nhân hoặc nhóm; Mỗi cá nhân/nhóm chỉ được dự thi 1 bài thi;
  • Video sẽ được đăng tải trong vòng 24h khi thí sinh nộp sản phẩm
  • Thí sinh nào nộp bài sớm sẽ có lợi trong việc tính điểm bình chọn

4.3 cách thức tính điểm:

+ 50% số điểm từ Ban giám khảo (Thang 10 điểm)

• Thành phần BGK:
  • Anh Lê Thái Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên
  • Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh
  • Chị Cao Thị Kiều Giang -   Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh

• Tiêu chí chấm điểm:
  • Nội dung (4 điểm): Có cốt truyện, nhân vật rõ ràng, truyền tải được thông điệp ý nghĩa về Tết cổ truyền, giá trị của tình thân, gia đình, tình cảm bạn bè.
  • Hình thức (3 điểm): Kỹ thuật quay dựng, góc máy, màu sắc, ánh sáng, chất lượng hình ảnh
  • Yếu tố sáng tạo (2 điểm): Nội dung hoặc hình ảnh có yếu tố sáng tạo
  • Hình ảnh quà Tết HSU (1 điểm): Được lồng ghép khéo léo, đảm bảo tính branding

+ 50% số điểm tính theo lượt bình chọn

• 1 like = 1 điểm; 1 cm t=1 điểm; 1 share = 3 điểm
  • Bài viết share ở chế độ công khai;
  • Khi share bài cần gắn đủ hashtag: #HSU #DaihocHoaSen  #cungHSUmangtetvenha;
  • Mỗi tài khoản chỉ được like, share, cmt 1 lần (BTC sẽ không tính điểm những trường hợp spam bằng cmt hoặc share vào các group;
  • Trường hợp phát hiện bài dự thi có yếu tố hack like, share thì bài dự thi sẽ bị loại.

5. Cơ cấu giải thưởng:
  •  Giải nhất 5.000.000đ
  •  Giải nhì 3.000.000đ
  •  Giải ba 2.000.000đ
  •  Giải KK 1.000.000đ (3 giải)