Trực tiếp chung kết SEA GAMES 32 – Cùng cổ vũ cho sinh viên Hoa Sen - Bích Thùy

Chung kết SEA GAMES 32 đã đến, cổ vũ cho Bích Thùy - sinh viên Chương trình đào tạo từ xa Trường Đại học Hoa Sen.

Với phong độ ấn tượng, các cô gái của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã tiến vào vòng chung kết đối mặt với đối thủ nặng ký Myanmar. Với chiến thắng này, Cầu thủ Bích Thùy - sinh viên Chương trình đào tạo từ xa Trường Đại học Hoa Sen cùng các đồng đội sẽ góp mặt tại trận Chung kết diễn ra vào ngày 15/05/2023.

Mời bạn cùng đến cơ sở Thành Thái để xem truyền hình trực tiếp trận đấu và cổ vũ Bích Thùy cùng đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 32. Ngoài ra, các sinh viên nhà Sen còn có cơ hội giao lưu với tuyển thủ Futsal Việt Nam - Trịnh Nguyễn Thanh Hằng và tham gia những trò chơi siêu hấp dẫn để nhận những phần quà cực chất.

Thời gian: 18g00 đến 21g30, Ngày 15/5/2023

Địa điểm: Cơ sở Thành Thái, 7/1, Thành Thái, Q10.