[MASTER TALK EP.1] STUDYING IN THE USA: OPPORTUNITIES AND CHALLENGES

Chắc chắn bạn đang mong đợi đến tập Master Talk đầu tiên? Bật mí diễn giả của tập Master Talk đầu tiên: DU HỌC TẠI MỸ: CƠ HỘI & THÁCH THỨC! Chính là thầy Frederic Bernal Lim - Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục (MSc.- Edu), Học giả Ngôn ngữ Anh - Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đặc biệt, thầy Frederic Bernal Lim đã từng đồng hành cùng Khoa Ngữ Văn - Văn Hóa Quốc Tế với vai trò Ban Giám Khảo cho cuộc thi Book Talk 2022.

Đồng hành cùng thầy Frederic Bernal Lim trong Workshop Master Talk Ep.1 đó chính là bạn Phan Minh Anh. Minh Anh hiện là sinh viên khoa Ngữ Anh khóa 19 của trường Đại học Hoa Sen thuộc chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh. Ngoài ra, Minh Anh cũng đã từng tham gia Webinar Tâm trí học trò - Student's Life tập 3, chủ đề: TESOL & TRÌNH BÀY với vai trò diễn giả.

Vậy Workshop Master Talk Ep.1 DU HỌC MỸ: CƠ HỘI & THÁCH THỨC sẽ mang đến cho bạn những điều gì?

- Những thông tin về du học Mỹ: Phương pháp học tập, cách chuẩn bị bộ hồ sơ du học.
- Những trải nghiệm cá nhân khi học tập tại Mỹ.
- Những nét đặc trưng trong văn hóa Mỹ.
- Những cơ hội học tập dành cho sinh viên.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/zKbyf7phJn5af6Ma7
Địa điểm: Hội trường 903, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng Trường Đại học Hoa Sen
Thời gian: 09:30 - 11:00 Thứ 5, 24/11 /2022
Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn đang quan tâm và tìm hiểu về du học Mỹ.