Sinh hoạt đầu khóa học chương trình Đào tạo trực tuyến

Vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ Khai giảng dành cho sinh viên Khóa 1 Chương trình Đào tạo trực tuyến gồm 03 ngành: Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Kinh doanh. Sau buổi Lễ khai giảng, Trường đã tổ chức Sinh hoạt đầu khóa học cho Tân sinh viên gồm các nội dung như: Giới thiệu các Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên, Quy chế - quy định của Chương trình Đào tạo trực tuyến, Hướng dẫn phương pháp học tập trực tuyến và đặc biệt là phần Sinh hoạt chuyên môn của các Khoa. Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng Khoa/đơn vị, chuyên viên đến từ các phòng ban cùng các bạn Tân Sinh viên Khóa 1 của chương trình Đào tạo trực tuyến.

Các bạn có thể tải file Sinh hoạt đầu khóa học chương trình đào tạo trực tuyến tại đây

Xét tuyển đại học từ xa