Nâng tầm tri thức - Nhận quà độc đáo cùng Đại học Hoa Sen

Chào mừng bạn đến với Chương trình Đào tạo trực tuyến trường Đại học Hoa Sen – Nơi mà việc nhập học không chỉ là bước vào cánh cổng tri thức, mà còn là dịp để nhận những món quà “chất lừ” từ Nhà trường, cũng như cùng nhau lan tỏa những giá trị và yêu thương.

Viện đào tạo trực tuyến dành tặng món quà tặng "sang - xịn - mịn" đến các Tân sinh viên khi nhập học từ ngày 21.6 - 20.7.2024: Một chiếc Ly giữ nhiệt Lock&Lock với diện mạo thanh lịch, màu sắc trẻ trung, cùng logo Đại học Hoa Sen được in ấn tinh tế, sẽ là phụ kiện lý tưởng đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động học tập và giải trí.

Nhanh thôi những chiếc bình xịn sò sẽ được gửi tặng đến các bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn Viện đào tạo trực tuyến và đăng ký xét tuyển ngay!

Quà tặng tháng 7

Mọi thắc mắc và tham khảo thêm thông tin và chương trình, vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo trực tuyến trường Đại học Hoa Sen.
- Hotline: 028 7307 3373
- Zalo: +84 849 359 369