Thông báo về việc tuyển sinh Đào tạo trực tuyến trình độ Đại học Đợt 3 năm 2024

Ngày 09/9/2024, Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa (trực tuyến) trình độ đại học Đợt 3 năm 2024 như sau:

I. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Trường Đại học Hoa Sen thực hiện tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa (trực tuyến) trình độ đại học thông qua hình thức xét tuyển, cụ thể:

• Xác thực tốt nghiệp (TN) Trung học phổ thông (THPT) đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Điểm trúng tuyển là điểm bài luận thí sinh trình bày mong muốn, nguyện vọng vào ngành xét tuyển.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo); thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học; thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành; đối với người khuyết tật được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận, Hiệu trưởng xem xét và quyết định cho dự tuyển vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.
  • Công dân nước ngoài đảm bảo theo yêu cầu xét tuyển của Trường.

III. CHỈ TIÊU VÀ CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

1. Chỉ tiêu, các ngành bậc đại học và mã ngành

Ngành bậc đại học

Mã Ngành

1.

7340101

2.

7480201

3.

Luật kinh tế

7380107

4.

Ngôn ngữ Anh

7220201

5.

Marketing

7340115

100

Trường hợp một ngành xét tuyển còn thiếu chỉ tiêu do thí sinh nộp hồ sơ chưa đủ, Trường có thể điều chỉnh chỉ tiêu còn thiếu sang các ngành còn lại (đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi, sự công bằng của thí sinh trong đợt xét tuyển).

2. Thí sinh xem chi tiết nội dung chương trình đào tạo và thông tin các ngành tuyển sinh trên trang tuyển sinh của Trường: https://online.hoasen.edu.vn/

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ, THỜI GIAN VÀ NƠI NHẬN HỒ SƠ

1. Thời gian và hồ sơ xét tuyển:

Thời gian nộp hồ sơ

Phương thức xét tuyển

Từ ngày: 11/09/2024

đến hết ngày: 31/12/2024

Xét tuyển căn cứ:

Thí sinh tốt nghiệp THPT

- Phiếu đăng ký xét tuyển (điền online), bản sao (*) bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và nộp kèm một trong các giấy tờ sau: bản sao (*) Bằng TN Trung Cấp Chuyên Nghiệp/Cao Đẳng/Đại Học hoặc tương đương.

- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

(*) có công chứng hoặc đem theo bản chính để đối chiếu.

2. Nơi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển từ xa (trực tuyến), in phiếu đăng ký xét tuyển tại trang https://xettuyen.hoasen.edu.vn.
  • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển (hardcopy) cho Trường theo các hình thức sau:

2.1. Đăng ký trực tiếp:

Trường Đại học Hoa Sen

• Viện Đào tạo trực Tuyến - Phòng 706, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : (028)7307 3373  – Zalo: 0849 359 369.

2.2. Gửi email:

• Email: tuyensinhdttt@hoasen.edu.vn
  • Thí sinh scan Phiếu đăng ký xét tuyển, bằng TN THPT và Học bạ THPT gửi qua địa chỉ email: tuyensinhdttt@hoasen.edu.vn
  • Thí sinh ghi rõ thông tin trên tiêu đề mail “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đào tạo từ xa trình độ Đại học: Số phiếu XT-Họ tên

2.3. Gửi bưu điện:

• Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đào tạo từ xa trình độ Đại học
  • Địa chỉ: Viện Đào tạo trực tuyến – Phòng 706
  • Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

2.4. Thí sinh thanh toán lệ phí xét tuyển bằng hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng (nếu nộp hồ sơ xét tuyển qua Bưu điện và Online) như sau:

• Tên tài khoản              : Trường Đại học Hoa Sen
  • Số tài khoản                : 13010003072458
  • Tên Ngân hàng           : BIDV - CN Sở Giao dịch 2
  • Nội dung chuyển ghi rõ : “Số phiếu xét tuyển_Họ tên thí sinh_LPXT2024”

V. CÁC MỐC THỜI GIAN KHÁC

Công bố trúng tuyển và đăng ký nhập học: Thí sinh xét tuyển sẽ nhận kết quả xét tuyển và làm hồ sơ nhập học vào các đợt theo thông báo/thư báo của Trường.

VI. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHÍNH SÁCH

- Thông tin chi tiết về mức học phí, chính sách học bổng và các chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường, thí sinh theo dõi tại trang https://online.hoasen.edu.vn/

- Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến công tác tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

• Viện Đào tạo Trực tuyến - Trường Đại học Hoa Sen
  • Địa chỉ       : Phòng 706 - số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại  : (028)7307 3373
  • Zalo           : Viện Đào Tạo Trực Tuyến Đại Học Hoa Sen - 0849 359 369
  • Email         : tuyensinhdttt@hoasen.edu.vn

Chi tiết Thông báo tuyển sinh chương trình Đào tạo từ xa (trực tuyến) trình độ đại học Đợt 3 năm 2024 tại đây