𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐚̣𝐲 𝐛𝐨̣̂ 𝐇𝐒𝐔 𝐑𝐔𝐍 - 𝐑𝐔𝐍 𝐓𝐎 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐔𝐍

Nhằm mục đích thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Hoa Sen năm học 2022 – 2023, thực hiện phong trào Sinh viên 5 Tốt trường Đại học Hoa Sen năm học 2022 – 2023 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các bạn sinh viên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tổ chức "𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐚̣𝐲 𝐛𝐨̣̂ - 𝐇𝐒𝐔 𝐑𝐔𝐍"

Đây chính là sân chơi bổ ích và cũng là cơ hội giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và nâng cao sức khỏe cho sinh viên nhà trường. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các bạn có thể đạt được 1 trong 5 tiêu chí của Sinh Viên 5 Tốt.

THỂ LỆ: Trong thời gian 60 phút, các bạn hoàn thành quãng đường chạy theo quy định sau:

Đối với nam: 3 vòng = 7,5 km (theo bản đồ đường chạy)
Đối với nữ: 2 vòng = 5 km (theo bản đồ đường chạy)

Link tải ứng dụng: https://raramuriapp.page.link/app

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả sinh viên HSU yêu thích chạy bộ, có đầy đủ sức khoẻ đảm bảo đều được đăng ký tham gia.

TRỜI GIAN DIỄN RA:

Chủ nhật, ngày 13/11/2022

Ca sáng (8h00 - 11h30)

Chiều (13h00 - 16h30)

QUYỀN LỢI:

Quà tặng đến từ We Share We Run (áo, chuột, khóa, khăn đa năng, ...)

Hoàn thành cự ly theo thể lệ: được cấp giấy chứng nhận Sinh viên khỏe (dùng cho xét danh hiệu Sinh viên 5 tốt, ...)

LIÊN HỆ THAM GIA NGAY:

Liên hệ: 0907 657 167 (Phạm Nguyễn Nhật Quang - Trưởng Ban Tổ chức)