Cử nhân ngành Công nghệ thông tin - Chương trình đào tạo trực tuyến HSU

Cử nhân ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành HOT nhất mà tất cả doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn người lao động vào làm việc với chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Chính vì thế, chương trình đào tạo cử nhân ngành Công nghê thông tin - hệ đào tạo từ xa tại trường Đại học Hoa Sen dành cho tất cả sinh viên có nhu cầu học tập nhằm nâng cao văn bằng hay muốn sở hữu tấm văn bằng 2 dù bạn là người bận rộn hay bạn ở xa, đều có thể tham gia chương trình đào tạo từ xa tại HSU.

1. Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo trực tuyến - ngành Công nghệ thông tin luôn được cập nhật thường xuyên theo sự phát triển không ngừng theo xu hướng công nghệ 4.0, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc trong môi trường trong và ngoài nước.

2. Đối tượng học tập chương trình đào tạo trực tuyến HSU

Chương trình đào tạo trực tuyến - hệ đào tạo từ xa dành cho:

• Chương trình đào tạo trực tuyến cử nhân ngành Công nghệ thông tin (CNTT) dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Chương trình đào tạo trực tuyến cử nhân 2 - ngành Công nghệ thông tin (CNTT) dành cho người đã tốt nghiệp Đại học;
  • Chương trình đào tạo trực tuyến hoàn chỉnh cử nhân ngành Công nghệ thông tin (CNTT) dành cho đối tường đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành CNTT.

3. Đặc điểm riêng chương trình đào tạo trực tuyến HSU

• Sinh viên học chương trình đào tạo trực tuyến HSU với thời gian đào tạo được rút ngắn - chỉ từ 1,5 năm đào tạo;
  • Sinh viên học chương trình đào tạo trực tuyến HSU được học từ xa qua mạng Internet với thời gian biểu được thiết kế phù hợp nhất với bản thân;
  • Sinh viên học chương trình đào tạo trực tuyến HSU được học với giáo viên trực tiếp qua giáo trình điện tử E-learning;
  • Sinh viên học chương trình đào tạo trực tuyến HSU được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học thông qua hệ thống giám sát nghiêm ngặc: giáo viên luôn luôn tương tác trực tiếp với sinh viên trong buổi học, tận tâm và nhiệt tình để hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong suốt quá trình học.

4. Văn bằng chương trình đào tạo trực tuyến HSU

Bằng cử nhân của chương trình đào tạo trực tuyến HSU được cấp không ghi hình thức đào tạo;

Sau khi kết thức toàn bộ các yêu cầu của chương trình đạo tạo trực tuyến HSU, sinh viên được đăng ký xét tốt nghiệp;

Những sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp (hoàn tất chương trình đào tạo trực tuyến và nộp chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định) sẽ được nhận bằng cử nhân ngành Công nghệ thông tin do trường Đại học Hoa Sen cấp.

5. Cơ hội nghề nghiệp chương trình đào tạo trực tuyến HSU

Sinh viên học chương trình đào tạo trực tuyến HSU, sau khi tốt nghiệp sẽ là chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu, kỹ sư hệ thống thông tin, kỹ sư phần mềm,…;

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo trực tuyến HSU, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại có công ty thuộc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước - đối tác của Đại học Hoa Sen: Amazon, Harvey Nash, Gameloft, TMA Solutions,…

6. Phương thức xét tuyển chương trình đào tạo trực tuyến HSU

Hồ sơ xét tuyển dành cho sinh viên học chương trình đào tạo trực tuyến HSU được căn cứ:

• Sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học;
  • Sinh viên được thể hiện bài luận thể hiện nguyện vọng xét tuyển.

7. Hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo trực tuyến HSU

7.1.Phiếu đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo trực tuyến HSU:

• Sinh viên điền thông tin đăng ký xét tuyển chương trình đào tạo trực tuyến HSU tại: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/
  • Lệ phí xét tuyển chương trình đào tạo trực tuyến HSU: 30.000đ/hồ sơ

7.2.Nộp bản sao:

Nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và nộp kèm bản sao xác nhận bằng cấp khác (nếu có).

Lưu ý: Các bản sao phải có công chứng hoặc mang theo bản chính để đối chiếu.

8. Hình thức nộp hồ sơ chương trình đào tạo trực tuyến HSU

8.1.Đăng ký trực tiếp:

Phòng 103 (Lầu 1), trường Đại học Hoa Sen

Địa chỉ: số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

8.2.Gửi email:

Thí sinh scan phiếu đăng ký xét tuyển và học bạ THPT gửi về địa chỉ: xettuyendttt@hoasen.edu.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đào tạo trực tuyến trình độ Đại học”.

8.3.Gửi bưu điện:

Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đào tạo trực tuyến trình độ Đại học”.

Công nghệ thông tin được xem là một trong những ngành mũi nhọn trong tương lai. Chính vì thế, học công nghệ thông tin, bạn có thể yên tâm về cơ hội việc làm, cũng như mức thu nhập có được của mình.

Ad của HSU đã chia sẻ những thông tin cơ bản về cử nhân ngành Công nghệ thông tin (CNTT) mà chương trình đào tạo trực tuyến HSU đang đào tạo. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về ngành học, hãy liên hệ và đăng ký ngay để hiểu thêm về chương trình đào tạo trực tuyến tại trường Đại học Hoa Sen!!!

Tham khảo thêm thông tin về Ngành Công nghệ thông tin - chương trình đào tạo trực tuyến HSU tại đây.