CUỘC THI MOBILE GAME CHALLENGE 2022 DO ĐẠI HỌC HOA SEN TỔ CHỨC

Mobile Game Challenge 2022 là sân chơi công nghệ dành cho các bạn sinh viên trong các khu vực Tp. HCM và lân cận. Được thiết kế để mọi người cùng trau dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thỏa mãn niềm đam mê trong lĩnh vực thiết lập trên các thiết bị đặc biệt là trò chơi thiết lập.

Mobile Game Challenge 2022 khuyến khích các bạn sinh viên có thể thực hiện hết khả năng sáng tạo, kiến thức chuyên môn, cùng kỹ năng làm việc nhóm trên tinh thần học hỏi lẫn nhau và tuân thủ các quy định của cuộc thi.

Nội dung cuộc thi: Các dự án Mobile Game tham gia dự án được phát triển để giải quyết các vấn đề và thúc đẩy sự phát triển của xã hội, cộng đồng có 2 vòng:

1. Vòng “Tuyển chọn”: Các đội tham gia trình bày và gửi đến Ban tổ chức. and select the 10 team have high results to tham gia các lớp thi Chung kết.

2. Chung kết (vòng “Thuyết phục”): Các đội được chọn vào vòng chung sẽ trình bày trực tiếp sản phẩm của mình trước Ban giám đốc. , phần chiếu và trả lời câu hỏi của Ban giám sát.

Tham dự đối tượng:

Sinh viên hoặc tân cử nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học không quá 2 năm).

Mỗi đội tham dự từ 2 đến 3 thành viên.

Quy định về bài dự thi và công bố kết quả:

Nộp bài tham dự:

• Bài dự thi gửi về địa chỉ:  fit@hoasen.edu.vn.
  • Thời gian: từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 19/11/2022.

Nội dung bài thi:

• Bản thuyết minh tóm tắt dự án.
  • Mẫu sản phẩm (khuyến khích).

Công bố kết quả:

• Vòng "Tuyển chọn": ngày 24/11/2022 Ban tổ chức đưa các sản phẩm vào vòng “thuyết phục” và thông báo kết quả phản biện.
  • Chung kết vòng: dự kiến 22/12/2022, các nhóm có 15 phút diễn trước hội đồng giám sát. Ban tổ chức công bố kết quả xếp hạng và trao giải thưởng.

Giải thưởng bao gồm cấu trúc:

• 01 Giải Nhất, trị giá 3.000.000 VNĐ
  • 02 Giải Nhì, mỗi giải 2.000.000 VNĐ
  • 03 Giải Ba, mỗi giải thưởng 1.000.000 VNĐ
  • 04 Giải Khuyến Khích, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐ

Giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt hoặc quà tặng có giá trị tương đương.