CUỘC THI VIDEO "GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN NGƯỜI THẦY TÔI YÊU"

I. TỔNG QUÁT VỀ CUỘC THI VIDEO "GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN NGƯỜI THẦY TÔI YÊU".

Chương trình được tổ chức cuộc thi VIDEO "GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN NGƯỜI THẦY TÔI YÊU" nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đối tượng tham gia:

Tất cả sinh viên các ngành, đang học Đại học trực tuyến tại trường Đại học Hoa Sen.

Thời gian thực hiện:

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15 tháng 11 năm 2023 đến hết ngày 19 tháng 11 năm 2023 tại Fanpage “Viện Đào Tạo Trực Tuyến - trường Đại học Hoa Sen”.

Cuộc thi video Tri ân đến người thầy tôi yêu banner 1

II. THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC THỰC HIỆN

Thể lệ:

- Thí sinh gửi video clip theo chủ đề "GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN NGƯỜI THẦY TÔI YÊU' về cho Ban tổ chức (BTC)

- Clip phải quay rõ nét, không rung lắc, không có quá nhiều tiếng ồn. Độ dài video dự thi không quá 03 phút

- BTC sẽ đăng tải Video hợp lệ fanpage Viện Đào Tạo Trực Tuyến Trường Đại Học Hoa Sen

- Người tham gia có thể bình chọn trực tiếp trên Fanpage “Viện Đào Tạo Trực Tuyến - trường Đại học Hoa Sen”.

Thể lệ cuộc thi video gửi lời tri ân đến người thầy tôi yêu

Thông tin đăng ký tham gia:

- Họ và tên

- MSSV

- Số điện thoại

Bài dự thi hợp lệ:

Bài dự thi phải đúng là video của chính người tham dự quay. Bài dự thi có nội dung xấu, vi phạm thuần phong mỹ tục và vi phạm pháp luật của Nhà Nước Việt Nam sẽ bị xóa bỏ.

Không giới hạn số lượng bài dự thi.

Bài dự thi được gửi từ 00h ngày 15 tháng 11 năm 2023 đến trước 23h59p ngày 18 tháng 11 năm 2023 mới được xem là bài dự thi hợp lệ.

Cách tính điểm:

a. Theo tiêu chí bầu chọn:

- Bài dự thi được “like” tính 1 điểm.

- Bài dự thi có nhận xét tốt tính 2 điểm

- Bài dự thi được “share” tính 3 điểm.

Tổng điểm sẽ tính là tổng lượt “like”, nhận xét tốt và “share” trực tiếp trên Fanpage

b. Theo tiêu chí cảm quan:

Ban tổ chức có trách nhiệm thẩm định ý tưởng chất lượng bài dự thi. Trong danh sách 05 bài dự thi có số điểm bầu chọn cao nhất Ban tổ chức có quyền cân nhắc bài nào có chất lượng tốt để trao giải thưởng Cao nhất.

Tổng kết và công bố giải:

Thời gian tổng kết điểm vào lúc 22h30p ngày 19 tháng 11 năm 2023

Công bố giải thưởng từ ngày 20 tháng 11 năm 2023 tại trang Fanpage “Viện Đào Tạo Trực Tuyến - trường Đại học Hoa Sen”

Thời gian liên hệ vào trao giải dự kiến từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023

Giải thưởng cuộc thi video Tri ân đến người thầy tôi yêu banner

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Đơn giá Số lượng Thành tiền
Giải nhất  2,000,000   1 2,000,000
Giải nhì   1,000,000   1 1,000,000
Giải ba  500,000   3 1,500,000

BTC sẽ tự động liên hệ với người đạt giải để thông báo thời gian và cách thức nhận giải.

III. NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN LỢI

BTC với sự đồng ý của người tham dự cuộc thi sẽ được phép sử dụng tên tuổi, hình ảnh của người tham dự trên các phương tiện truyền thông mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khác.

Trong trường hợp có tranh chấp về tính hợp lệ của việc trúng giải, quyết định của BTC sẽ có giá trị cuối cùng.

Nếu người tham dự có khiếu nại về chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết. Nếu hai bên không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được giải quyết theo các quy định pháp luật hiện hành của Nhà Nước Việt Nam.

BTC không giải quyết bất cứ tranh chấp nào xảy ra sau khi giải thưởng đã được trao hợp lệ theo yêu cầu của BTC.