DỰ LỄ TỐT NGHIỆP NHẬN THÊM HỌC BỔNG

Vừa qua, Lễ Tốt nghiệp của trường Cao đẳng Hoa Sen đã kết thúc thành công tốt đẹp. Một hành trình đã khép lại, với biết bao ký ức của những năm tháng thanh xuân tại giảng đường. Kết thúc hành trình này, có thể các bạn Tân khoa sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học thuật, viết tiếp hoài bão khoa học còn dang dở, hay vươn tới những vị trí cao hơn trên chặng đường sự nghiệp.

1

Nhưng có một điểm chung đặc biệt, là trong tất cả chúng ta, đều mang niềm tự hào, kiêu hãnh về 2 chữ "Hoa Sen" thân thương.

2

Trong khuôn khổ buổi lễ, Viện Đào tạo trực tuyến đã trao tặng 8 suất học bổng giảm 50% học phí cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.

3

Cùng chung niềm vui của các Tân Cử Nhân, thân mời gia đình, bạn bè, thầy cô cùng xem lại những hình ảnh trong buổi lễ vừa qua. Chúc các Tân Cử Nhân gặt hái thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Hôm nay các bạn đã chính thức tốt nghiệp!