Nhảy đến nội dung

HỌC ĐẠI HỌC HOA SEN LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Với sự phát triển của giáo dục trong thời đại 4.0, việc ngày càng có nhiều trường đại học được mở ra và được đầu tư, phát triển mạnh mẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai của mình. Trường Đại học Hoa Sen (HSU) với thế mạnh là trường đại học trẻ, năng động, môi trường quốc tế là sự lựa chọn của nhiều học sinh THPT. 

Vậy, lí do nào khiến HSU trở thành sự lựa chọn thông minh? Cùng khám phá HSU với 5 tiêu chuẩn sau nhé!

   1. TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: 

Với hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hoa Sen được các tổ chức xếp hạng quốc tế uy tín công nhận, 80% các ngành học được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục hàng đầu Châu Á và thế giới. Trong đó, phải kể đến các kiểm định sau:

HSU là trường đại học đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận của NEAS

  • NEAS: Năm 2022, HSU là trường đại học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam vinh dự đạt được chứng nhận NEAS (Hệ thống đánh giá giáo dục Quốc gia của Úc) cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.
  • ACBSP: Từ năm 2015, HSU là trường đại học ĐẦU TIÊN được Hội đồng Kiểm định ACBSP của Hoa Kỳ công nhận 5 chương trình đào tạo đạt chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế gồm: Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng. 
  • FIBAA: Từ năm 2022, HSU có 3 chương trình học đạt kiểm định FIBAA - Tổ chức phi chính phủ về đảm bảo chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
  • Logo QS Star: QS World University Rankings là hệ thống xếp hạng các trường đại học của Quacquarelli Symonds – Anh Quốc. Từ năm 2021, HSU vinh dự đạt chứng nhận quốc tế QS - STARS 4 SAO ngay lần đánh giá ĐẦU TIÊN. Trong đó, 2 tiêu chí Văn hóa nghệ thuật và Việc làm sinh viên đạt 5 SAO.
  • AUN-QA: Đến năm 2022, HSU có 8 chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn AUN-QA - Tổ chức đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á. 8 ngành học bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Thiết kế nội thất, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
  • MoET: Từ năm 2020, HSU đã nhận Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT. Kết quả này cũng là minh chứng thuyết phục nhất cho thấy sự cam kết và minh bạch về chất lượng đào tạo và phục vụ của Nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm và tín nhiệm cho người học, nhà tuyển dụng. 

   2. ​​​​​​​THỰC HỌC THỰC LÀM:

Chương trình đào tạo tại HSU được thiết kế mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và cập nhật theo xu hướng. Sinh viên trải qua các kỳ thực tập, thường xuyên tham gia các chuyến “field trip” tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, thực hiện đề án môn học, được tạo điều kiện tối đa cho các sự kiện, chương trình. 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham quan thực tế tại Tập đoàn VNG

   3. TÔN TRỌNG SỰ̣ KHÁC BIỆT

Duy nhất tại Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Sinh viên được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự do thể hiện cá tính, phong cách và ý kiến riêng trong một môi trường đa văn hóa, nhiều màu sắc. Dù bạn là ai, ở độ tuổi, giới tính nào, khác biệt ra sao, bạn đều được tôn trọng và có cơ hội tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.  

Tại HSU, dù bạn là ai thì bạn đều có cơ hội để tỏa sáng.

   4. TINH THẦN DOANH CHỦ: 

Đào tạo người học có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng năng lực sáng tạo tri thức, khả năng, tư duy lãnh đạo tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được làm chủ, dẫn dắt các dự án và Nhà trường đóng vai trò là “nhà đầu tư” thông qua gần 30 đề án, cuộc thi, sự kiện. Trong đó, đề án The Future Chef Contest đã xác lập kỷ lục Việt Nam, đề án Gen Z – Thế hệ dẫn đầu đã trở thành chương trình truyền hình thực tế “triệu view”, đề án Fashion Creation gây tiếng vang lớn trong giới thời trang, đề án I-Hotelier với 14 mùa tạo nên những “nhân tài” trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn…

Đề án Gen Z – Thế hệ dẫn đầu – Chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên Vieon

   5. TRẢI NGHIỆM SINH VIÊN SỐNG ĐỘNG: 

Ở HSU, các bạn sinh viên được trải nghiệm "thực chiến" thông qua đăng ký chủ trì, tổ chức thực hiện các đề án môn học, các dự án lớn của nhà trường, cũng như tham gia vào hơn 50 seminar, hàng trăm webinar. Ngoài ra, hơn 30 CLB từ học thuật đến thể thao, giải trí, truyền thông… cùng chuỗi hoạt động tình nguyện sôi nổi từ Đoàn – Hội. Sinh viên Hoa Sen là những con người cá tính, riêng biệt, làm chủ bản thân, bứt phá mọi giới hạn.

Talkshow Wedding Planner của sinh viên khoa Du lịch được tổ chức như một đám cưới thực thụ​​​​​​​

Với 5 tiêu chuẩn này, HSU chính là sự lựa chọn thông minh cho nhiều bạn trẻ, tạo nên 4 năm thanh xuân đầy thú vị cho sinh viên.