Đại học Hoa Sen giải đáp thắc mắc về liên thông đại học dành cho sinh viên trường Cao đẳng Công thương TPHCM

27/10/2023

Viện đào tạo trực tuyến - trường Đại học Hoa Sen khởi động cho chuỗi hoạt động hướng nghiệp năm học mới 2023-2024, chiều ngày 26/10, tại trường Cao đẳng Công Thương TPHCM tổ chức “Chương trình Tư vấn tuyển sinh liên thông Đại học- Đại học từ xa” dành cho tất cả sinh viên các khóa, sinh viên đã tốt nghiệp tại trường.

Trường Cao đẳng Công thương TPHCM tổ chức chương trình

“Tư vấn tuyển sinh liên thông đại học - đại học từ xa”

Buổi tư vấn tuyển sinh  thu hút đông đảo các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công thương TPHCM tham gia.

Tham dự chương trình có sự tham gia đại diện của Viện đào tạo trực tuyến - trường Đại học Hoa Sen, cùng đại diện 3 đơn vị trường đại học khác trên thành phố Hồ Chí Minh; thu hút hơn 300 người tham dự bao gồm Ban lãnh đạo, các giảng viên và sinh viên các khóa tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM.

ThS. Nguyễn Thị Yến Hồng - Phó viện trưởng Viện đào tạo trực tuyến trường Đại học Hoa Sen,

cùng BGH trường Cao đẳng Công thương TPHCM

Tại chương trình, Thạc sỹ Phan Văn Giang - Phó Giám Đốc tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen, chia sẻ những kiến thức thú vị cho các em sinh viên về khám phá năng lực bản thân, những hoạch định phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, giúp các em “hiểu mình, hiểu nghề” tại các chuyên ngành mà các em đang theo học tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM.

ThS. Phan Văn Giang chuyên gia hướng nghiệp Trường ĐH Hoa Sen chia sẻ tại

hội trường Cao đẳng Công thương TPHCM (ngày 27/10/2023)

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học - Viện đào tạo trực tuyến trường ĐH Hoa Sen ngày 26/10/2023

Để các em hiểu rõ hơn về liên thông đại học từ xa, Thạc sỹ Nguyễn Thị Yến Hồng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức và phương pháp học tập; cung cấp các  thông tin chi tiết các ngành đang được đào tạo tại Viện đào tạo trực tuyến: ngành Công nghệ thông tin, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Marketing, ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Luật kinh tế. Đồng thời, cô Nguyễn Thị Yến Hồng cũng chia sẻ về những chính sách và quyền lợi riêng dành cho sinh viên Cao đẳng Công thương TPHCM  khi có ý định liên thông đại học trực tuyến tại trường Đại học Hoa Sen.

ThS. Nguyễn Thị Yến Hồng chia sẻ chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học

cho sinh viên trường Cao đẳng Công thương TPHCM

ThS. Nguyễn Thị Yến Hồng chia sẻ thông tin các ngành đào tạo từ xa tại trường ĐH Hoa Sen

“Các bạn tốt nghiệp chương trình đào tạo trực tuyến tại trường Đại học Hoa Sen, sẽ có cơ hội thực tập tại hơn 1000 công ty, doanh nghiệp lớn hiện đang là đối tác và liên kết trong tuyển dụng hằng năm của Nhà trường. Ngoài ra, đối với các em sinh viên có nguyện vọng trao đổi sinh viên quốc tế tại các nước phát triển, tùy vào năng lực phù hợp với tiêu chí đề ra, mà Nhà trường sẽ hỗ trợ các em một cách tốt nhất” - cô Hồng chia sẻ thêm.

Phó viện trưởng Viện đào tạo trực tuyến và ThS Phan Văn Giang trường ĐH Hoa Sen

trao quà tặng lưu niệm cho BGH trường Cao đẳng Công Thương TPHCM

Các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công thương TPHCM vui thích với những phần quà đặc biệt của trường ĐH Hoa Sen

Buổi hướng nghiệp chắc chắn đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em hiểu rõ hơn về chương trình liên thông đại học từ xa; giúp các em có thể chủ động hoạch định kế hoạch của bản thân cho con đường tương lai sắp tới. Chúc các em sinh viên tại trường Cao đẳng Công thương TPHCM, sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học 2023-2024 và chọn được ngành học liên thông đại học yêu thích của mình tại trường Đại học Hoa Sen.