Khởi động Cuộc thi EIC ARENA 2022

Vào thứ 5 vừa qua, Chương trình Anh văn Tổng quát của khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế đã khởi động Cuộc thi “EIC Arena 2022” bằng Vòng Sơ khảo với nhiều khoảng khắc thi đua đầy gây cấn cùng nhiều thí sinh tài năng. Các thí sinh đã xuất xắc trải qua 20 câu hỏi xoay quanh những câu tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, các kiến thức tổng quát về văn hoá, xã hội…

EIC ARENA 2022

Cuộc thi mang đến sân chơi lành mạnh, đồng thời tạo môi trường khai phá năng lực tiếng Anh, những hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông cho cộng đồng sinh viên trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, Cuộc thi còn góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu học hỏi giữa sinh viên lẫn nhau, tạo cơ hội giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý nhanh các tình huống trong học tập và trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

Chúc các bạn thí sinh sẽ tiếp tục giữ “ngọn lửa” này để bừng sáng trong vòng chung kết sắp tới nhé!

EIC ARENA 2022EIC ARENA 2022EIC ARENA 2022EIC ARENA 2022