Đồng phục và thẻ sinh viên

[QUÀ TẶNG SINH VIÊN]

Để chào đón các bạn Tân sinh viên, trường Đại học Hoa Sen luôn có những món quà xinh xắn và hữu ích cho việc học tập của các bạn:

– Áo thun Logo HSU

– Balo HSU

– Sổ tay

– Bút viết, …

Thời gian nhận Quà tặng Tân sinh viên: Tuần 0 – Tuần sinh hoạt đầu khóa dành cho các bạn Tân Sinh Viên (trước thời gian khai giảng chính thức 01 tuần)

Tùy mỗi năm, Trường sẽ có thông báo về quà tặng khác nhau dành cho các bạn tân sinh viên. Năm học 2022 – 2023, các bạn tân sinh viên sẽ được tặng áo và balo với thiết kế đặc sắc dành riêng cho sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

áo

balo

sổ

bút

[THẺ SINH VIÊN]

Sinh viên bắt buộc phải làm thẻ sinh viên để thi cử và được hưởng các quyền lợi dành cho sinh viên tại Trường:

•  Tham gia các hoạt động của Nhà trường.
  •  Sử dụng dịch vụ tại thư viện Nhà trường.
  •  Hưởng ưu đãi các dịch vụ bên ngoài dành cho đối tượng sinh viên.

Quy trình làm thẻ sinh viên:

Bước 1: Sinh viên gửi ảnh 3x4 (file ảnh) qua email dt.dttt@hoasen.edu.

Bước 2: Sau khi nhà trường gửi mail thông báo nhận thẻ, sinh viên đến nhận thẻ theo thời gian và địa điểm trong thông báo.

Lưu ý: Sinh viên phải mang theo 01 bản photo CMND/CCCD (không cần công chứng) khi đến làm thẻ sinh viên.

Quy trình làm lại thẻ sinh viên:

Sinh viên bị mất thẻ, hư thẻ có nhu cầu làm lại thẻ sinh viên sẽ liên hệ với Viện Đào tạo trực tuyến để được hướng dẫn điền Biểu mẫu làm lại thẻ và đóng phí làm lại thẻ theo mức phí hiện hành của từng năm học.

Quy trình làm thẻ sinh viên tạm thời:

Sinh viên phải mang theo CMND/CCCD bản chính để đối chiếu và 01 hình thẻ 3×4 để làm thẻ sinh viên tạm thời.

Thẻ sinh viên tạm thời có giá trị sử dụng trong vòng 03 tháng kể từ ngày làm thẻ.